Năm 2024 : 3.314
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi Đoàn trường THCS Minh Lãng tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3-1931-26-3-2019

Sáng 25/3/2019, tại trường THCS Minh Lãng, Đoàn thanh niên xã Minh Lãng phối hợp với chi đoàn trường THCS Minh Lãng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2019). Đến dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Đỗ Văn Huy Đảng ủy viên, bí thư đoàn thanh niên, Đ/C Phạm Tiến Dũng phó bí thư Đoàn thanh niên xã Minh Lãng.Về phía nhà trường có thầy giáo Đỗ Quang Vinh bí thư chi bộ, thầy giáo Phan Văn Anh phó bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong BCU,BGH, trưởng các tổ chức đoàn thể, cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên trường THCS Minh đã về dự lễ kỷ niệm.

Sau màn văn nghệ chào mừng, đại diện đoàn TN xã, đại diện nhà trường đã tặng hoa chúc mừng cán bộ đoàn viên, thanh thiếu niên nhà trường.Đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm, Bí thư chi đoàn Phạm Văn Sơn nhấn mạnh: “Tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 88 năm qua cùng với sự phát triển của đất nước,với câu hát “Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta mà tự hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay” Câu hát đó như một lần nữa nhắc nhở mỗi cán bộ đoàn viên, thanh thiếu niên trường THCS Minh Lãng về trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Thiết nghĩ, thế hệ đoàn viên Thanh niên nhà trường ngày nay cần tiếp tục viết tiếp những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ XHCN; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; truyền thống hiếu học, cần cù, sáng tạo; truyền thống đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.Tiếp nối truyền thống vẻ vang, tự hào, tuổi trẻ Thanh niên Việt Nam nói chung và Đoàn viên, thanh thiếu niên trường THCS Minh Lãng hôm nay nguyện vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, với “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”, với ngọn lửa cách mạng rực cháy trong tim đang ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng.Nhân dịp này chi đoàn trường THCS Minh Lãng đã tổ chức lớp học tìm hiểu về Đoàn, tổ chức lễ kết nạp 56 thanh niên ưu tú của nhà trường vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong lễ trưởng thành đội viên, các em học sinh khối 9 trao lại Khăn quàng cho BCH Liên đội

Thầy giáo Phạm Văn Sơn bí thư chi đoàn đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm