Năm 2021 : 2.168

Cụm trường Minh Lãng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Sáng 25/4/2021, cụm trường Minh Lãng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng tới cán bộ chủ chốt, báo cáo viên từ huyện đến cơ sở.

Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên của 15 trường trong cụm được nghe báo cáo viên của huyện ủy Vũ Thư, quán triệt 5 chuyên đề giới thiệu nội dung cơ bản của báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025. Đồng thời nghe báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ Đại hội XIII. Sau hội nghị này phòng giáo dục& đào tạo Vũ Thư chỉ đạo các chi bộ tiếp tục quán triệt tới CB-GV-NV các nhà trường về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Đồng thời yêu cầu các đ/c Đảng viên các chi bộ nhà trường viết bài thu hoạch sau khi học tập nghị quyết, đề ra chương trình, kế hoạch hành động của bản thân, nhất là cán bộ chủ chốt của các nhà trường để tổ chức thực hiện nghị quyết, qua đó tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai đưa Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống./.