Năm 2020 : 5.229

Cụm trường Minh Lãng Triển khai CT 05-CT/TW của Bộ Chính trị năm 2020.

Thực hiện kế hoạch số 102-KH/HU, ngày o8,01/2020 của BTV huyện uỷ Vũ Thư về việc quán triệt, triển khai thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của bộ chính trị năm 2020.Sáng ngày 17/05/2020,Cụm trường Minh Lãng tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chỉ thị 05-CT/TW của bộ chính trị chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Mạnh Viết ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, báo cáo viên của huyện uỷ, Nhà giáo Phạm Thị Nga chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện Vũ Thư, cùng các Đ/C đảng viên của 15 trường Mầm Non, Tiểu học, THCS trong cụm trường Minh Lãng đã về dự hội nghị.

Hội nghị đã được nghe Đ/C Đỗ Mạnh Viết báo cáo viên của huyện ủy Vũ Thư đã giới thiệu, truyền đạt về ý nghĩa một số tác phẩm quan trọng của Bác Hồ, đồng thời Đ/C nhấn mạnh tầm quan trọng, sự cần thiết phải nghiên cứu chuyên đề năm 2020.Việc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2020 nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên, giáo viên ngành giáo dục Vũ Thư về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện chủ đề xuyên suốt toàn khóa “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và các chuyên đề hàng năm 2017, 2018, 2019.

Việc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2020 sẽ góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, nhất là đối với Đảng viên ngành giáo dục đang là những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận giáo dục, đào tạo những nhân tài cho quê hương đất nước, đáp ứng với yêu cầu đổi mới của ngành dục hiện nay./.