Liên đội trường THCS Minh Lãng tham gia cuộc thi “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”

Thực hiện Kế hoạch số 245-KH/TWĐTN-BTG ngày 08/11/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về “Kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu niên của liên đội về truyền thống cách mạng, lịch sử vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam; Qua cuộc thi giúp các em khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ Việt Nam đối với sự lãnh đạo của Đảng;đồng thời phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ.Với mục tiêu 100% Đoàn viên, Thanh thiếu niên nhà trường tham gia. Liên đội đã xây dựng kế hoạch tham mưu với BCU,BGH nhà trường tạo điều kiện để học sinh nhà trường tham gia, phối hợp với BCH chi đoàn cử giáo viên dạy môn Lịch sử, giáo viên dạy tin hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi đảm bảo đúng lịch của cuộc thi./.