Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 87
Năm 2020 : 5.239
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS Minh Lãng với phong trào “Mùa Đông tình nguyện”

Trong những năm qua thầy trò trường THCS Minh Lãng luôn thực hiện có hiệu quả phong trào nhân đạo từ thiện.Năm học 2018-2019 thầy trò trường THCS Minh Lãng tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “Người tốt việc tốt báo công dâng Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện-học sinh tích cực”.

        Ngay từ đầu năm học nhà trường đã hưởng ứng có hiệu quả các cuộc vận động do cấp trên và ngành phát động, như :Mua tăm ủng hộ người mù, ủng hộ đồng bào lũ lụt phía Bắc, ủng hộ quỹ vì người nghèo, liên đội có phong trào “Thiếu nhi Vũ Thư thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, bằng các việc làm thiết thực như : Phong trào giúp bạn sách vở, quần áo, thăm hỏi bạn ốm đau, phong trào đôi bạn cùng tiến...và phong trào nuôi lợn đất tình thương. Hướng về những học sinh và đồng bào miền núi mỗi khi mùa đông, với nét đẹp truyền thống của thầy trò nhà trường. Thực hiện công văn số 183 của huyện đoàn Vũ Thư về việc hưởng ứng chương trình mùa đông tình nguyện và xuân tình nguyện 2020, hôm nay liên đội nhà trường tổ chức chương trình “Mùa đông tình nguyện” chương trình thu góp những tấm long hảo tâm của các thầy cô giao0s và các bạn học sinh nhà trường chung tay cùng đồng bào miền núi vượt qua mùa đông lạnh lẽo để vương lên trong cuộc sống.

          Về dự chương trình có các thầy cô giáo trong ban chi uỷ, ban giám hiệu, BCH công đoàn, BCH chi đoàn và 598 bạn đội viên của liên đội đã về dự. Tại chương trình bằng tiền tiết kiệm ăn sang các em đã quyên góp được 16 thùng Mỳ Tôm, 7 áo rét và 5 quần. Chương trình còn diễn ra hết tháng 12/2019./.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới