Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 87
Năm 2020 : 5.239
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy trò trường THCS Minh Lãng tham gia vệ sinh môi trường đợt 2 năm 2019

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện tại công văn số 861 ngày 10/9/2019, về việc tổ chức tổng vệ sinh cảnh quan môi trường toàn huyện đồng loạt đợt II, sáng 15/9 thầy trò trường THCS Minh Lãng ra quân vệ sinh môi trường đợt 2 năm 2019. Trong chiến dịch này thầy trò nhà trường được Ban chỉ đạo của xã giao nhiệm vụ vệ sinh nới công cộng của xã như UBND, đài tưởng niệm, các khu vực quang trường và trong khu vực trường.

Mặc dù thời tiết rất oi nóng, nhưng ngay từ sáng sớm hơn 600 thầy trò nhà trường đã tập trung đông đủ để tham gia ngày vệ sinh môi trường theo tinh thần chỉ đạo của UBND huyện.

 Mục đích của buổi lao động là để làm cho đường làng ngõ xóm, khuôn viên nhà trường sạch sẽ, chống muỗi và ô nhiễm môi trường. Sau chiến dịch nhà trường sẽ trồng cây, trồng hoa, tạo phong cảnh quê hương  cũng như nhà trường xanh, sạch đẹp hơn.

Thầy giáo Phan Văn Anh hiệu trưởng nhà trường chia sẻ. “Đây là một trong những việc làm để nâng cao tiêu chí môi trường mà UBND xã và nhà trường hướng tới. Do đó, cán bộ, giáo viên học sinh rất hưởng ứng và tham gia đông đủ. Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục phát động trồng hoa, cây cảnh tại trường và các trục đường vào trường theo kế hoạch phân công của ban chỉ đạo xã., tạo diện mạo nông thôn mới và nhà trường khang trang, sạch đẹp./.

Sau đây là hình ảnh của buổi ra quân vệ sinh môi trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới