Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 08 : 87
Năm 2020 : 5.239
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường THCS Minh Lãng hướng về kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Với sự nỗ lực của thầy trò trường THCS Minh Lãng những năm qua không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, trong những năm gần đây trường THCS Minh Lãng đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trong dạy và học. Hướng về kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam những ngày này thầy và trò nhà trường đang thiết thực tham gia nhiều hoạt động đón chào kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, như tổ chức các hoạt động hội giảng 20,11, làm tập san, tập văn nghệ, thi đấu thể thao, tất cả đều làm cho các giờ ra chơi sân trường đầy ắp tiếng cười nói, cổ vũ cho các đội thi kéo co, đây đó các đội bóng rổ, bóng chuyền của các lớp khối 8,9 đang tập luyện chuẩn bị cho thi đấu vòng loại cấp trường.

Để thiết thực kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường tổ chức họp bàn và thống nhất triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút cán bộ , giáo viên và học sinh tham gia. Bên cạnh các hoạt động giảng dạy học tập chuyên môn, trường tăng cường hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao bồi đắp tâm hồn, tình cảm và rèn luyện thân thể cho các em. Thầy giáo Phan Văn Anh - hiệu trưởng trường THCS Minh Lãng cho biết, ngay từ tháng 10 nhà trường đã tổ chức hoạt động ngoại khóa theo chủ đề đổi mới phương pháp dạy học, tham gia thi KHKT, trang trí trường lớp theo mô hình trường học mới, tổ chức hội giảng 20.11, các lớp làm tập san, tập văn nghệ… các chủ đề tập trung ca ngợi tình thầy trò, bè bạn, mái trường thân yêu. Các tác phẩm, các tập san sẽ được trưng bày vào sáng 20 tháng 11. Bên cạnh hoạt động văn nghệ, báo tường, thi cắm hoa, nhà trường, liên đội còn hướng cho các em vào các hoạt động thể dục, thể thao như các môn kéo co, bóng rổ…Qua thi đấu nhà trường sẽ chọn đội tuyển tham gia thi đấu cụm trường, huyện trong thời gian tới.

Được thành lập vào tháng 8 năm 1963, trải qua 56 năm xây dựng và trưởng thành, trường THCS Minh Lãng đã không ngừng lớn mạnh. Tập thể cán bộ giáo viên và học sinh luôn đoàn kết, nỗ lực, vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy chữ, dạy người. Từ một ngôi trường ngày đầu thành lập chỉ 45 học sinh và 7 giáo viên với 5 gian đình Hoành được chia làm 2 lớp, sau 56 năm xây dựng và trưởng thành trường THCS Minh Lãng năm học 2019 - 2020 trường có 35 giáo viên ( biên chế 33 giáo viên) và 598 học sinh được chia thành 16 lớp.

56 năm xây dựng và trưởng thành, các lớp thế hệ thầy trò trường THCS Minh Lãng luôn nỗ lực, vượt khó, thầy trau dồi trình độ chuyên môn, củng cố đạo đức nghề nghiệp, trò miệt mài học tập và rèn luyện...tất cả được đền bù xứng đáng bằng niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Minh Lãng. Chào đón kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, thầy và trò nhà trường tiếp tục tô thắm thêm truyền thống nhà trường, đoàn kết tình thầy trò, tôn vinh sự nghiệp giáo dục, xây dựng trường THCS Minh Lãng là điểm sáng của ngành giáo dục Vũ Thư trong tương lai./.

 


 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới