Năm 2022 : 3.268

Thông báo ngày 05/03/2022 của Trường Trung học cơ sở Minh Lãng

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Vũ Thư nói chung và Thị Trấn nói riêng, căn cứ vào thực tế nhà trường, nhà trường đã bàn bạc, xin ý kiến Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid19 của Thị Trấn Vũ Thư, được sự đồng ý của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vũ Thư, nhà  trường xin thông báo kế hoạch học tập cho học sinh trong tuần sau (từ ngày 07/03/2022)

Về việc học sinh tiếp tục học trực tuyến từ 28/2/2022 đến hết 05/3/2022.

Thông báo ngày 26/02/2022 của Trường Trung học cơ sở thị trấn Vũ Thư về việc học sinh tiếp tục học trực tuyến từ 28/2 đến hết 05/3/2022.

Hình thức học tập: T

Khối 6: Dạy trực tuyến

Khối 7,8,9: Dạy trực  tiếp kết hợp trực tuyến

Chương trình thực hiện: Tuần 31

Thời khóa biểu: Thông báo trên nhóm lớp.

Mã lớp học được thông báo cụ thể trên nhóm lớp.

Khối 6:  Đề nghị các bậc phụ huynh học sinh theo dõi thời khóa biểu, chuẩn bị thiết bị học trực tuyến kết nối vào phòng học, nhắc nhở các em vào học đúng thời gian theo thời khoá biểu.

Khối 7,8,9: Các đồng chí giáo viên chuần bị hệ điều kiện tốt để đón học sinh quay trở lại trường học.

Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ của PHHS, HS và các thầy cô giáo nhà trường trong công tác phòng chống dịch và chuẩn bị tốt nhất hệ điều kiện an toàn để học sinh được trở lại trường học tập an toàn,hiệu quả.