Năm 2020 : 5.229

Trường THCS Minh Lãng Ngày đầu tiên học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ do dịch bệnh covid - 19

Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh đến trường, trước đó nhà trường đã điều động CB-GV-NV nhà trường tổng vệ sinh khử khuẩn trường lớp, lắp đặt hệ thống rửa tay, các palo áp pích có nội dung tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19;

Phối hợp với đài truyền thanh xã tuyên truyền tới phụ huynh và học sinh về các biện pháp phòng, chống dịch khi học sinh đến trường. Giáo viên chủ nhiệm thông báo tới từng phụ huynh thời khóa biểu cũng như lịch học dãn cách của học sinh. Trước khi vào trong khu vực trường học sinh được thầy, cô giáo tiến hành đo thân nhiệt, vệ sinh tay bằng nước sát khuẩn khô. Trong các lớp học mỗi học sinh được bố trí ngồi đảm bảo đúng khoảng cách và đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập tại trường.Trong thời gian học giữa buổi các em được đo thân nhiệt lần hai, khi ra về nhà trường yêu cầu các em vệ sinh lớp học, rửa tay bằng nước sát khuẩn hoặc Xà phòng diệt khuẩn.