Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 08 : 85
Năm 2020 : 5.237
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Minh Lãng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11/2019, thầy trò trường THCS Minh Lãng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự và chia vui với thầy trò nhà trường có Đ/C Nguyễn Văn Thanh Bí thư đảng bộ, Đ/C Dương Văn Huynh đảng uỷ viên, phó chủ tịch HĐND xã,Đ/C Hoàng Đình Vương phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong thường trực đảng uỷ,HĐND-UBND, trưởng các ban ngành thể, các chi hội trưởng phụ huynh học, các giáo viên của nh à trường đã nghỉ hưu của nhà trường và trên 600 CB-GV-HS trường THCS Minh Lãng đã có mặt tại buổi lễ kỷ niệm.

Tại lễ kỷ niệm sau các tiết mục văn nghệ của CB-GV-HS nhà trường, các đại biểu đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20//1. Tại lễ kỷ niệm thầy giáo Phan Văn Anh nêu bật những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Tiêu biểu như: Thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua nhờ đó chất lượng giáo dục đại trà giữ vững, chất lượng học sinh giỏi nâng cao. Đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 xếp thứ năm, có 74 học đạt HS giỏi cấp huyện, toàn trường trong tốp 10 của huyện, học sinh giỏi thể dục thể thao đứng thứ 1/30 trường. Đặc biệt, toàn trường có 3 CSTĐ cơ sở, 2 GV giỏi tỉnh, 21 giáo viên, Tổng phụ trách giỏi huyện. Trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Liên đội đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc được BCH tỉnh Đoàn tặng bằng khen. Đặc biệt hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trong gần một tháng qua, trường đã có nhiều hoạt động thiết thực trong giảng dạy và học tập thi đua lập thành tích chào mừng ngày hội lớn của ngành, tập văn nghệ, thi đấu thể dục thể thao, ra các tập san có nội dung chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.
Tới dự và chia vui với thầy trò nhà trường các đồng chí lãnh đạo xã mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục hiện đại. Trường cần nhân rộng điển hình trong dạy tốt, học tốt. Tổ chức các sân chơi, hoạt động trải nghiệm giáo dục đạo đức lối sống và rèn kỹ năng cho học sinh trong năm học 2019-2020 và những năm học tiếp theo./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới